Những Lưu Ý Khi Tìm Gia Sư Cho Học Sinh Lớp 12

by admin

Lớp 12 mà cột mốc lớn cho 12 năm đi học của mỗi học sinh. Đây cũng là lớp học cuối cùng của thời học sinh với biết bao kỷ niệm. Vì là năm cuối vì thế phụ huynh nào cũng muốn con mình sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng này, việc theo học ở trường học những lớp học thêm thì sẽ chưa thực sự đủ kiến thức, lớp học đông không thể kèm riêng cho con em bạn được. Vì thế tìm một gia sư giỏi để dạy kèm tại nhà trong những năm cuối cấp là rất cần thiết. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Gia sư quận 3 chúng tôi tìm hiểu những lưu ý gì khi tìm kiếm gia sư cho học sinh lớp 12.

Những Lưu Ý Khi Tìm Gia Sư Cho Học Sinh Lớp 12

Tại sao nên chọn gia sư cho học sinh 12

Thông thường các bậc phụ huynh hay cho con em mình theo các lớp ôn thi đại học cấp tốc. Thông thường các lớp như vậy học sinh sẽ rất đông tới 30-40 bạn, dẫn tới việc tiếp nhận kiến thức của các em không tốt.

Thay vì phải đi ra ngoài tới các lớp ôn thi chật chội, mệt mỏi, tiêu tốn rất nhiều thời gian học tập, nghỉ ngơi của các em thì việc tìm kiếm một gia sư giỏi ôn luyện cho các em tại nhà để giúp các em tiếp thu nhanh hơn, có thể giúp các em học sinh không còn rụt rè, chậm tiếp thu. Qua đó sẽ giúp các em nhanh nhẹn và tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Lý do bạn nên chọn gia sư Thành Tài cho con em mình

Các giáo viên tại Thành Tài đều là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm, đều là các sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học nổi tiếng như Ngoại Thương, Đại Học Sư Phạm….

Với phương pháp dạy mới mẻ và sáng tạo, theo sát được kiến thức trên trường, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy, phụ huynh được lựa chọn gia sư cho con em mình trong quá trình học nếu không hài lòng sẽ được thay đổi gia sư.

Phụ huynh được tư vấn tận tình về gia sư cũng như các phương pháp con mình được giảng dạy hợp đồng, thông tin của trung tâm gia sư được công khai minh bạch

Cách nhận biết trung tâm gia sư uy tín

Gia sư phải có lý lịch rõ ràng và minh bách. Hầu hết các gia sư hiện nay là các giáo viên, sinh viên thậm chí giảng viên. Vì thế nếu có trung tâm gia sư chất lượng sẽ có đội ngũ gia sư thuộc những đối tượng này và sẽ cân nhắc nếu gia sư dạy cho con mình không thuộc các nhóm đối tượng này.

Phương pháp giảng dạy khoa học, bám sát chương trình và phù hợp với từng đối tượng học viên: Phương pháp giảng dạy là yếu tố quan trọng để việc học tập trở nên dễ dàng và hiệu quả. Và ở những gia sư giỏi, họ có khả năng giúp học sinh có được hứng khởi học, đồng thời vẫn bám sát chương trình học và đặc biệt có những phương pháp giảng dạy thích hợp với từng đối tượng học viên.

Sự cam kết, đảm bảo chất lượng giảng dạy: Chính sách cam kết về chất lượng chỉ có ở trung tâm uy tín. Hiện nay, các trung tâm tốt đều đảm bảo về chất lượng gia sư và áp dụng chính sách đổi gia sư miễn phí nếu phụ huynh không hài lòng.

Leave a Comment