Nội Thất

Mách Cho Bạn Cách Chọn Mua Bàn Ghế Hòa Phát Chính Hãng

Bật Mí Cách Chọn Mua Bàn Ghế Hòa Phát Chính Hãng

Bàn ghế Hòa Phát – Nội thất văn phòng HCM từ lâu đã được biết đến là một trong những thương hiệu bàn ghế chất lượng và uy tín. Thế nhưng hiện tại, trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều sản phẩm tương tư nhưng chất liệu lại hoàn toàn khác và có phần kém hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để chọn mua đúng bàn ghế Hòa Phát chính hãng? và nên chọn mua địa chỉ uy tín nào để đảm sản phẩm chất lượng tốt nhất?

1. Cách phân biệt bàn ghế Hòa Phát chính hãng

Phân biệt dựa trên quan sát

  • Là một trong những thương hiệu bàn ghế uy tín, do đó mỗi sản phẩm bàn ghế Hòa Phát chính hãng đều có những đặc điểm riêng như tem để chống hàng giả.
  • Mỗi sản phẩm khi bán ra thị trường đều mang cả uy tín của công ty Hòa Phát và công ty phân phối, do đó luôn được đảm bảo cao nhất về chất lượng. Để khắc phục các sản phẩm hàng nhái thì công ty có dán tem để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Nhận biết hàng chính hãng thông qua tem

  • Đối với bàn gỗ Hòa Phát chính hãng: tem chống bóc được công ty cẩn thận dán dưới mặt bàn hoặc mép bàn. Nếu bạn muốn mua sản phẩm thì lưu ý tem được dán trên sản phẩm.
  • Đối với ghế chân quỳ tem xác định chính hãng được dán trên phần trước của ống thép. Và một điều bạn nên chú ý để kiểm định chất lượng sản phẩm là màu sắc tem và nơi kiểm định dán.

Phân biệt dựa trên hóa đơn

  • Để đảm bảo chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, khi mua hàng bạn cũng nên cẩn trọng kiểm tra giấy tờ hóa đơn và chú ý chủng loại sản phẩm mà bạn mua cũng như chất lượng sản phẩm.

2. Nên mua bàn ghế Hòa Phát chính hãng ở đâu?

  • Bên cạnh việc quan sát cẩn trọng sản phẩm, tem sản phẩm thì điều mà bạn nên làm là chọn nơi cung cấp bàn ghế Hòa Phát chính hãng. Bạn hãy đích thân đến các cửa hàng uy tín để lựa chọn các sản phẩm kỹ hơn.
  • Nếu bạn muốn mua những bộ bàn ghế Hòa Phát chính hãng thì hãy nhanh chóng đến và chọn lựa tại công ty nội thất Huy Phát chúng tôi. Là một trong những đơn vị cung cấp bàn ghế Hòa Phát chính hãng, chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button